First Real và hành trình tăng tốc đón đầu vận hội

Là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Đà Nẵng 2018 (giải thưởng Dot Property Vietnam  Awards 2018 được tổ chức bởi Tập đoàn truyền thông PropertyGuru), Công ty cổ phần địa ốc First Real đang khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên bản đồ thị trường bất động sản khu vực Miền Trung nói riêng, thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

fir-khang-dinh-vi-the

First Real khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản

Những dự án tiên phong

Có thể nói, chặng đường kể trên của First Real không quá dài so với nhiều doanh nghiệp cùng ngành nhưng với những chiến lược kinh doanh phù hợp, cộng với việc vận dụng phát huy sức trẻ của một tập thể trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết, công ty đã đạt được những thành công nhất định khi triển khai hàng chục dự án, thanh khoản thành công hàng ngàn sản phẩm bất động sản.

Thực tế cho thấy, ngay từ thời điểm bắt đầu, công ty First Real đã khá khắt khe khi lựa chọn các dự án hội tụ đầy đủ các giá trị ưu việt như: cơ sở pháp lý đảm bảo, tiến độ đúng thời hạn, hệ thống hạ tầng bài bản, chất lượng dịch vụ vượt trội… để mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng nhất.

“Điều này nằm trong chiến lược kinh doanh đặt lợi ích khách hàng lên trên hết mà tập thể lãnh đạo First Real đã xác định ngay từ khi bắt đầu”, đại diện công ty chia sẻ.

Trong suốt những năm qua, trong vai trò là một nhà phát triển bất động sản, những nỗ lực của First Real đã được thị trường ghi nhận bằng những dự án tạo ra sự khác biệt, chất lượng vượt trội ở nhiều phân khúc khác nhau như đất nền, nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp. Điển hình như dự án KĐT thương mại biển Sea View, KĐT River View, Khu phố chơ Điện Thắng Trung, Căn hộ cao cấp Hilton Đà Nẵng - Heritage Treasure Danang, Khu nhà ở Thương mại Trường Thịnh... với thanh khoản luôn đạt ở mức rất cao 80 - 90%.

Đặc biệt, trong vai trò kiến tạo thị trường, dự án KĐT thương mại biển Sea View do Protech phân phối và hợp tác phát triển dự án đã được vinh danh thứ 9 trong “Top 20 Không gian sống chuẩn mực 2017” do gần 500.000 độc giả Báo Đầu tư bình chọn.

Cùng hướng đi mới – tầm nhìn mới

Trong năm 2019, với chiến lược “Làm điều khác biệt” để được “vươn ra biển lớn”, First Real cũng đã bắt đầu chuyển dịch từ việc đầu tư các sản phẩm bất động sản mang tính “đại chúng” (đất nền) sang những sản phẩm bất động sản mới nhằm đón đầu xu hướng phát triển, mở rộng việc đầu tư ra những địa phương khác ngoài Đà Nẵng như Tuy Hòa- Phú Yên, Đồng Hới - Quảng Bình, Pleiku – Gia Lai, Kon Tum, Thanh Hóa… trên vai trò của một chủ đầu tư.

Chia sẻ về những kế hoạch mới của First Real, đại diện công ty chia sẻ: “Cạnh tranh gay gắt bắt buộc các doanh nghiệp địa ốc phải có chiến lược sản phẩm khác biệt để chinh phục được thị trường. Nếu như những năm qua, First Real chọn Đà Nẵng – Quảng Nam để khẳng định tên tuổi, thương hiệu thì nay nhận thấy cơ hội lớn từ du lịch Quảng Bình cũng như mong muốn góp phần vào sự phát triển của tỉnh, chúng tôi đã chọn Đồng Hới (Quảng Bình) là nơi để công ty tiếp tục tạo ra những dấu ấn mới trong việc phát triển vươn xa bằng những dòng sản phẩm mới như đất nền trong phố, biệt thự sinh thái...”

Cùng sự phát triển mạnh của du lịch thì những dự án BĐS nghỉ dưỡng đang và sắp triển khai tại Quảng Bình, đặc biệt tại khu vục bán đảo Bảo Ninh, Đồng Hới được kỳ vọng sẽ cung cấp thêm các sản phẩm lưu trú chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh, là động lực thu hút những nhà đầu tư đến và kiến tạo những giá trị đẳng cấp.

 bao-ninh-sunrise

Bảo Ninh Sunrise – Cuộc sống đẳng cấp phong cách thượng lưu

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, đặc biệt là những người có nhu cầu sở hữu nơi nghỉ ngơi và tận hưởng những giá trị cuộc sống, đồng thời phát triển thị trường kinh doanh, Protech đã chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án khu biệt thự Bảo Ninh Sunrise do Tập đoàn Trường Thịnh làm chủ đầu tư.

Dự án có vị trí đắc địa ngay tại bán đảo Bảo Ninh, view sông, view biển cho tầm nhìn thoáng đãng, tiện ích chuẩn 5*, cùng không gian sống xanh và yên bình. Đây cũng chính là những yếu tố khiến Bảo Ninh Sunrise được khách hàng và giới đầu tư kỳ vọng.

“Bằng việc đặt ra những chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa, Bảo Ninh Sunrise đang trở thành nơi nghỉ dưỡng và đầu tư được ưa chuộng. Chưa kể dự án còn được quản lý bởi Sun Spa Resort, một thương hiệu uy tín sẽ hỗ trợ người mua rất nhiều trong việc vận hành và đảm bảo nguồn khách thuê ổn định cũng như khai thác cho thuê tốt với mạng lưới khách hàng lớn trên toàn cầu”, đại diện công ty cho biết.

Hy vọng rằng, bất động sản 2019 sẽ có những bước phát triển vượt bậc và First Real sẽ tạo được nhiều dấu ấn hơn nữa trên thị trường, đặc biệt là tại Quảng Bình với dự án Khu biệt thự sinh thái Bảo Ninh Sunrise.

 

 

Tin Tức Cùng Danh Mục

Tin Đang Hot

Đất trung tâm làng Đại Học Đà Nẵng giá rẻ

Tin Tức Mới Nhất

Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ QUANG CAO

Được Tài Trợ

QUANG CAO
Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ
QUANG CAO 2
Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ
Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ
Đất trung tâm Đà Nẵng giá rẻ